Dịch vụ chăm sóc website ở Bình Thuận

0
26
Dịch vụ chăm sóc website ở Bình Thuận là một chuỗi công việc

Việc chăm sóc website là giải pháp bền vững trong việc xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Muốn giữ chân khách hàng lâu dài bạn phải dày công chăm chút, đầu tư website của mình từ mặt hình ảnh, bài viết, sản phẩm, video,… một cách chỉn chu. Vì thế dịch vụ chăm sóc website ở Bình Thuận chuyên nghiệp ra đời, Best Bình Thuận  cùng bạn khám phá.

Dịch vụ chăm sóc website ở Bình Thuận là gì?

Dịch vụ chăm sóc website ở Bình Thuận là một chuỗi công việc được thực hiện liên tục nhằm đảm bảo trang web vận hành ổn định. Chăm sóc website sẽ bao gồm các việc như kiểm tra, bảo trì, sửa lỗi, cập nhật thông tin mới, bảo mật, tối ưu web chuẩn SEO,… Tùy vào mục đích chủ website mà cách chăm sóc website sẽ thay đổi phù hợp, đúng theo quỹ đạo mà website đó muốn hướng tới. Cũng có thể hiểu:

 • Chăm sóc giao diện web để làm nội dung thêm hấp dẫn, hình ảnh thêm thu hút, cập nhật mới nội dung thường xuyên tác động lưu lượng truy cập, có khả năng tăng khả năng chốt đơn cho doanh nghiệp.
 • Chăm sóc các phần liên quan đến ngôn ngữ lập trình như website code, tốc độ tải trang, tính năng của web,… Nội dung chuẩn SEO, báo cáo, theo dõi, tối ưu tự nhiên các công cụ tìm kiếm.
Dịch vụ chăm sóc website ở Bình Thuận là một chuỗi công việc
Dịch vụ chăm sóc website ở Bình Thuận là một chuỗi công việc

Tại sao cần dùng dịch vụ chăm sóc website ở Bình Thuận?

Sau khi đã sở hữu nền tảng website chất lượng, thậm chí đã triển khai SEO website lên top 1 Google, bạn vẫn cần liên tục theo dõi và chăm sóc website mỗi ngày bởi 3 lý do:

Sự cạnh tranh của các đối thủ

Nguyên nhân thứ nhất đến từ sự cạnh tranh các đối thủ. Cuộc chạy đua thứ hạng giữa các website diễn ra một cách âm thầm. Các đối thủ đang từng ngày đấu tranh để giành lấy vị trí tối cao trên công cụ tìm kiếm Google. Nếu website của bạn không tốt hơn, các đối thủ sẽ nhanh chóng đuổi kịp và vượt mặt bạn.

Dùng dịch vụ chăm sóc website ở Bình Thuận tạo sự cạnh tranh của các đối thủ

Áp lực đến từ phía Google

Thứ 2 là áp lực đến từ phía Google, Google luôn cập nhật thuật toán tìm kiếm để mang đến những trải nghiệm tối ưu cho người dùng. Website cần liên tục cập nhật, chiến thuật tối ưu trang web cải tiến để đáp ứng các tiêu chí đánh giá của công cụ tìm kiếm toàn cầu này.

Phục vụ hoàn hảo người dùng

Thứ 3 chăm sóc website nhằm phục vụ người dùng. Qua thời gian, các thông tin được đăng tải trên trang không còn chính xác. Do đó cần thường xuyên chỉnh sửa, update để đảm bảo mang đến nguồn thông tin hữu ích cũng như trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Dịch vụ chăm sóc website phục vụ hoàn hảo người dùng

Như vậy, nếu website không dùng dịch vụ chăm sóc website ở Bình Thuận doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với các vấn đề sau:

 • Website bị tụt top hay không có bất kì từ khóa nào lọt top tìm kiếm làm giảm khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng.
 • Giao diện không bắt mắt, thiếu chuyên nghiệp đồng thời thiếu tính xu hướng.
 • Nội dung nghèo nàn, thiếu tính chính xác, thiếu tính viral và không chuẩn SEO.
 • Bài viết index vô cùng chậm, thậm chí không được Google Index.
 • Hình ảnh sai tỉ lệ, kích thước không đồng bộ, dung lượng lớn ảnh hưởng đến tốc độ truy cập.
 • Tốc độ tải trang thấp mang trải nghiệm kém cho người dùng, tăng tỷ lệ thoát trang.
 • Website tồn tại link hỏng, tệp tin rác, virus độc hại nên thường xuyên gặp sự cố khi truy cập.
 • Tính bảo mật không đảm bảo.

Khi nào cần dịch vụ chăm sóc website ở Bình Thuận?

Việc chăm sóc website cần thực hiện liên tục, đều đặn và có sự tỉ mỉ, nghiêm túc trong từng công việc. Vì vậy, nếu quỹ thời gian thực sự hạn hẹp. Hãy liên hệ các đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp để được hỗ trợ. Dịch vụ chăm sóc website ở Bình Thuận là cần thiết đối với doanh nghiệp đang gặp phải một trong số các vấn đề sau:

 • Thiếu thời gian: Bạn quá bận rộn đồng thời không có thời gian cập nhập nội dung đều đặn lên Website.
 • Thiếu chuyên môn: Bạn không có kỹ năng tìm kiếm chủ đề, xây dựng bộ từ khóa chuẩn SEO phục vụ quá trình xây dựng trang web. Bạn không có kiến thức web, design, SEO, content SEO, kiến thức về ngôn ngữ lập trình và Ads… khiến traffic web mãi dậm chân tại chỗ.
 • Thiếu nhân sự: Doanh nghiệp gặp khó khăn trong khâu tuyển dụng nhân sự hoặc đội ngũ nhân sự hiện tại không đủ để đáp ứng nhanh, kịp thời khối lượng công việc chăm sóc website. Đặc biệt đối với website mới xây dựng, cần nhanh chóng cập nhật hàng ngàn sản phẩm, hàng ngàn bài viết cho các chuyên mục.
 • Thiếu chi phí: Doanh nghiệp không có đủ ngân sách chi trả cho một đội Marketing hoàn chỉnh. Chi phí lương thưởng cho nhân sự quá cao, trong khi doanh nghiệp chưa có nhu cầu thuê nhân sự chuyên phụ trách chăm sóc website.
Khi nào cần dịch vụ chăm sóc website ở Bình Thuận

Kết luận

Trên đây là những thông tin cụ thể về dịch vụ chăm sóc website ở Bình Thuận cho bạn thuận tiện tham khảo. Trước khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ, nên tham khảo ý kiến ​​từ người dùng khác và tìm hiểu về danh tiếng và chất lượng của công ty đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here